Yealink cung cấp dòng sản phẩm mới: điện thoại VoIP Yealink SIP-T3 series

T3 series released

Yealink, hãng sản xuất hàng đầu về các loại điện thoại VoIP và thiết bị hội nghị truyền hình, thông báo chính thức về việc ra mắt dòng điện thoại IP Yealink SIP-T3 series.

Điện thoại IP Yealink T3 series là sản phẩm được thiết kế theo phong cách truyền thống, được trang bị các tính năng căn bản phục vụ việc liên lạc hàng ngày. Điện thoại bàn Yealink T3 series được tích hợp đầy đủ tính năng như âm thanh HD, đàm thoại nội bộ 5 chiều, hỗ trợ kết nối tai nghe không dây EHS và có thể sử dụng với Platform quản lý thiết bị Yealink (Yealink Device Management Platform), cung cấp một giải pháp liên lạc hiệu quả cao cho các hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Các dòng điện thoại IP Phone Yealink

dien thoai voip yealink sip-t3 series
dien thoai voip yealink sip-t3 series

Nền tảng phần cứng mạnh mẽ

Được trang bị chip vi xử lý mới nhất, điện thoại VoIP Yealink cho các tác vụ xử lý mượt mà, dù là thao tác quay số hay truy cập menu tới các tính năng chuyên dụng.

Âm thanh đàm thoại chất lượng cao

Điện thoại VoIP Yealink cung cấp khả năng đàm thoại chất lượng cao dựa trên công nghệ lọc ồn thông minh, người dùng sẽ có một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời không tiếng ồn, cho phép các cuộc đàm thoại trơn tru hơn.

Mang thiết kế truyền thống của điện thoại VoIP Yealink

Được thiết kế bởi đội ngũ truyền thống Yealink, điện thoại IP Yealink mang phong cách tương tự như những chiếc điện thoại Yealink đang có trên thị trường. Với thiết kế tiên tiến, bao gồm hình dáng bên ngoài và cải tiến mới làm tăng trải nghiệm sử dụng của ngoài dùng.

Tất cả trong một nền tảng quản lý

Tích hợp với nền tảng quản lý Yealink ((Yealink Device Management Platform) có độ tỉn cậy cao, điện thoại IP Yealink dễ dàng trong việc triển khai và quản lý, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng hệ thống.

Xem thêm: Các dòng điện thoại IP Phone Yealink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *