" /> Tổng đài VoIP - Thiết bị VoIP | Điện thoại VoIP | Tổng đài VoIP

Tổng đài VoIP

Showing all 8 results

Tổng đài VoIP (hay còn gọi là tổng đài IP, tổng đài IP PBX) là thiết bị chuyển mạch đa phương tiện được sử dụng trong các hệ thống truyền thông liên lạc VoIP, bao gồm âm thanh, tin nhắn, voicemail, Fax over IP, …. Với hệ thống tổng đài điện thoại VoIP, người dùng có thể tạo và nhận các cuộc gọi để liên lạc với nhau, thông qua các điện thoại IP phone hoặc các softphone (cài trên smartphone hoặc máy tính PC) .

Tổng đài IP hoạt động trên nền tảng mạng IP có sẵn tại doanh nghiệp tương tư như 1 thiết bị IP thông thường, qua các cổng mạng RJ45 để kết nối với mạng LAN/WAN, dễ sử dụng và cài đặt.

Được sử dụng công nghệ hoàn toàn mới với các tính năng hiện đại, hệ thống tổng đài VoIP, ngoài khả năng truyền tải được nhiều dịch vụ âm thoại, tin nhắn, hình ảnh,  thiết bị tổng đài IP còn cũng cung cấp khả năng tích hợp các phần mềm của bên thứ 3 như CRM, ERP, tăng tiện ích chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự.

Với nhiều ưu điểm, tổng đài IP là giải pháp lý tưởng để thay thế hệ thống điện thoại analog cũ, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư, chi phí liên lạc hàng tháng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.