GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI NỘI BỘ INTERNET

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư mới hoặc nâng cấp sang hệ thống tổng đài điện thoại VoIP, có lẽ bạn đã nghiên cứu và tìm kiếm một lượng thông tin đáng kể để cân nhắc các tính năng và lợi ích của hệ thống VoIP, cũng như việc chọn điện thoại bàn IP và tổng đài IP phù hợp cho nhu cầu kinh doanh cụ thể cho doanh nghiệp của mình.

Việc có một hệ thống điện thoại phù hợp với kỳ vọng công nghệ của khách hàng là rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của họ về thương hiệu của bạn. Ngoài ra, điện thoại VoIP dành cho SMEs được trang bị các tính năng mạnh mẽ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng lớn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp về hệ thống tổng đài điện thoại VoIP. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã được tin dùng, sử dụng tại rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, cước phí liên lạc và tăng tương tác, hiệu quả kinh doanh.

lap-dat-tong-dai-dien-thoai-ip-voip

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ IP/VOIP

Trong những thập kỷ gần đây, công nghệ điện thoại thông minh đã thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau và nhận thông tin. Theo xu hướng phát triển công nghệ, việc sử dụng điện thoại cố định Analog của hộ gia đình và các doanh nghiệp liên tục giảm và khả năng công nghệ điện thoại Analog sẽ dừng hẳn trong thời gian tới. 

Tuy nhiên với nhu cầu liên lạc trong các hoạt động kinh doanh, hệ thống tổng đài liên lạc nội bộ và cho khách hàng vẫn luôn là nhu cầu cần thiết. Do sự thuận tiện và khả năng tiếp cận của việc gọi điện trên internet và sử dụng điện thoại di động, các doanh nghiệp đang chuyển đổi từ gọi điện thoại cố định sang điện thoại VoIP.

 

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG PLANET

Thành lập năm 1993 tại Đài Loan (Taiwan), PLANET Technology Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp thiết bị mạng và viễn thông trên nền tảng IP-based cho các doanh nghiệp SMEs.

Các sản phẩm IP Telephony PLANET bao gồm tổng đài IP/VoIP, thiết bị VoIP Gateway, thiết bị VoIP Intercom với thiết kế dễ sử dụng, quản lý nhờ giao diện người dùng dựa trên web dễ hiểu và trình hướng dẫn cài đặt nhanh. Các thiết bị VoIP PLANET được xây dựng dựa trên nền tảng Asterisk, nên toàn bộ lợi ích của SIP được tải sẵn có thể có được như bất kỳ thiết bị cấp doanh nghiệp nào khác được trang bị tính năng này với các lợi thế về chi phí và tiện lợi.

GIỚI THIỆU VỀ ATCOM TECHNOLOGY

Thành lập từ năm 2002, Atcom là một trong những công ty VoIP sớm nhất trên thị trường có khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất đồng thời cả phần cứng và phần mềm đồng bộ. Điện thoại IP Atcom (hay còn được gọi là điện thoại VoIP Atcom) là những sản phẩm thành công nhất với hàng triệu sản phẩm được cung cấp tới khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm từ các dòng điện thoại IP có dây RJ45, tới điện thoại VoIP Wifi và điện thoại VoIP dùng SIM.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Atcom luôn tiệm cận các công nghệ mới nhất với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Atcom là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sản xuất, cung cấp các dòng điện thoại bàn IP Phone từ phổ thông tới cao cấp cho doanh nghiệp