Giải pháp tổng đài nội bộ IP/VoIP cho doanh nghiệp

Tại sao cần lắp đặt hệ thống tổng đài IP/ VoIP cho doanh nghiệp? Có cần tư vấn, khảo sát, thiết kế trước khi lắp đặt không? Các dòng tổng đài điện thoại IP/VoIP có dây và không dây Wifi thông dụng được sử dụng tại các doanh nghiệp là gì?.

Trong một công ty có rất nhiều nhân viên đang làm việc, làm thế nào để tăng cường khả năng giao tiếp trong nội bộ công ty, cũng như liên lạc với khách hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất mà không cần phải đi lại nhiều? Làm thế nào để khi khách hàng gọi đến, có lời chào chuyên nghiệp với các hướng dẫn liên hệ tới các phòng ban chuyên môn để tăng tính chuyên nghiệp?. Làm thế nào để quản lý các cuộc gọi từ các máy nhánh về số gọi đi/gọi đến, thời lượng cuộc gọi, nội dung cuộc gọi? Làm thế nào để định tuyến các cuộc gọi đến những nhóm/phòng ban chuyên môn? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về tổng đài nội bộ IP, những điều cần biết khi lắp đặt tổng đài này như thế nào.

Những ai cần lắp đặt, sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ IP/ VoIP?

Việc sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại để liên lạc giữa các phòng ban, chi nhánh, văn phòng đại diện … từ lâu đã được ứng dụng trong các doanh nghiệp. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí nghe/gọi tối ưu nhất, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có cần đàm thoại nội bộ nhiều, cũng như các công ty làm việc trong lĩnh vực tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng online. Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng tổng đài điện thoại analog với nhiều hạn chế về tính năng, khoảng cách liên lạc, khó nâng cấp và chi phí bảo trì cao, lắp đặt phức tạp.

Kể từ khi công nghệ VoIP ra đời, hệ thống tổng đài điện thoại IP/ VoIP đã cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp liên lạc giá rẻ và không giới hạn về địa lý trên nền tảng internet. Tổng đài IP/ VoIP hoạt động trên mạng LAN/WAN của doanh nghiệp, kèm với các tiện ích miễn phí như: lời chào tự động, đàm thoại nhóm, ghi âm cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi,.v.v. vốn là những tính năng xa xỉ, cần nhiều chi phí để mua các thiết bị phụ trợ, hoặc thuê lại tính năng từ các nhà cung cấp dịch vụ. Hơn thế nữa, tổng đài voice ip hỗ trợ plug and play, làm cho việc cấu hình, lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hoạt động trên nền tảng phần mềm mở, tổng đài nội bộ IP cho khả năng nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.  

Hệ thống tổng đài điện thoại IP là giải pháp hoàn hảo để thay thế tổng đài điện thoại analog, đã và đang là xu hướng đầu tư cho các doanh nghiệp là công ty, khách sạn, nhà nghỉ, resort, trường học, bệnh viện,.v.v.

Một số dòng tổng đài IP/ VoIP phổ biến, được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất, model sản phẩm được thiết kế phù hợp với các quy mô doanh nghiệp, cũng như các tính năng đặc thù cho các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về các dòng tổng đài IP/ VoIP giá rẻ, đã và đang được sử dụng nhiều, đa tính năng, hoạt động ổn định tại các doanh nghiệp, là các công ty, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện,…

Tổng đài PLANET:

Tong_dai_IP_Planet
Tong_dai_IP_Planet

Tổng đài IP PLANET: được thiết kế/sản xuất tại Đài Loan bởi hãng sản xuất nổi tiếng PLANET, tổng đài đáp ứng số người dùng từ 30 người trở lên, có nhiều phiên bản phục vụ từ các văn phòng, chi nhánh nhỏ cho tới doanh nghiệp lớn.

Tổng đài ZYCOO

Tổng đài IP ZYCOO: đáp ứng số người dùng từ 20 người trở lên, có nhiều phiên bản phục vụ từ các văn phòng, chi nhánh nhỏ cho tới doanh nghiệp lớn.

Tổng đài YEASTAR

Tổng đài YEASTAR: tổng đài đáp ứng số người dùng từ 30 người trở lên, có nhiều phiên bản phục vụ từ các văn phòng, chi nhánh nhỏ cho tới doanh nghiệp lớn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *