Đối tác chínhĐược thành lập vào năm 1991, Matrix là công ty hàng đầu về các giải pháp Viễn thông và Bảo mật cho các doanh nghiệp hiện đại. Là một tổ chức sáng tạo, thúc đẩy phát triển công nghệ và tập trung vào khách hàng, Matrix cam kết bắt kịp với các cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp viễn thông và an ninh. Với hơn 40% nguồn nhân lực dành riêng cho việc phát triển các sản phẩm mới, Matrix đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm tiên tiến như Tổng đài IP PBX, Điện thoại IP, Giải pháp giám sát video, Kiểm soát truy cập, Chấm công, Cổng chuyển đổi đa năng, Thiết bị đầu cuối, Giải pháp hội tụ, Cổng VoIP và Cổng GSM. Những giải pháp này giàu tính năng, đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm đã được sử dụng toàn cầu ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi thông qua mạng lưới rộng lớn hơn 500 đối tác là các đại lý phân phối và các nhà bán lẻ, Matrix đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng hơn và lâu dài hơn. Matrix đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới cho toàn bộ các sản phẩm sáng tạo của mình
ATCOM là một trong những công ty giải pháp VOIP có mặt sớm nhất trên thị trường, một trong số ít các công ty có thể phát triển phần cứng và phần mềm cùng một lúc, có khả năng thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp VoIP. ATCOM đã tập trung vào phát triển, sản xuất và cung cấp dịch vụ IP Phone trong hơn 13 năm, cho đến nay, hàng triệu thiết bị đang phục vụ người dùng toàn cầu.

ATCOM là một công ty quyết tâm tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên ra mắt đầy đủ các tính năng tân tiến cho các dòng điện thoại IP Wi-Fi, điện thoại IP hội nghị, điện thoại IP sử dụng màn hình màu kép, điện thoại IP đầu tiên sử dụng loa công suất cao trên điện thoại IP cơ bản, điện thoại IP đầu tiên hỗ trợ cuộc gọi hội nghị 9 chiều trên điện thoại, và là công ty đầu tiên hỗ trợ mã hóa ZRTP trên IP Phone.

Điện thoại IP Wi-Fi của ATCOM hiện là dòng điện thoại lớn nhất và đầy đủ nhất trên thị trường, với hiệu suất vượt trội trong môi trường Wi-Fi. Điện thoại IP ATCOM Wi-Fi đã giành được sự chào đón từ người dùng và tạo ra một loạt các ứng dụng thoại qua IP hoàn toàn mới.

Trong tương lai, ATCOM sẽ tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ giữ nguyên tắc "tạo ra giá trị cho người dùng và đối tác" như là khái niệm hoạt động kinh doanh của chúng tôi.