" /> Điện thoại VoIP - Thiết bị VoIP | Điện thoại VoIP | Tổng đài VoIP

Điện thoại VoIP

Showing 1–40 of 43 results

Điện thoại VoIP (hay còn được gọi là điện thoại IP, điện thoại IP Phone) là một loại thiết bị đầu cuối được sử dụng trong hệ thống VoIP, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí nghe/gọi và nâng cao hiệu suất làm việc. Loại điện thoại này sẽ được kết nối với tổng đài VoIP, cho phép người dùng có thể liên lạc với nhau không giới hạn khoảng cách thông qua mạng Internet.

Điện thoại IP hỗ trợ các kết nối có dây (RJ45, 100Mbps cho tới Gigabit), không dây Wifi (tần số 24GHz hoặc 5GHz). Chúng sử dụng chung hạ tầng mạng với các thiết bị IT khác và hoạt động như một thiết bị IT với địa chỉ IP độc lập. Chúng cung cấp tính năng plug and play, giúp người dùng cài đặt, lắp đặt dễ dàng, không cần một kĩ năng đặc biệt gì về kỹ thuật.

Là sản phẩm công nghệ mới với nhiều tính năng tiên tiến, điện thoại IP-Phone là sản phẩm được ưa chuộng ngày nay cho hệ thống liên lạc. Chúng là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho hệ thống điện thoại analog cũ, lạc hậu. Chúng cũng hoàn toàn tương thích với các tổng đài VoIP (ảo hoặc vật lý) đang có mặt trên thị trường.