" /> Điện thoại VoIP - Thiết bị VoIP | Điện thoại VoIP | Tổng đài VoIP

Điện thoại VoIP

Showing 1–40 of 43 results

Theo xu hướng phát triển của công nghệ VoIP, điện thoại IP ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các hệ thống tổng đài điện thoại VoIP tại các doanh nghiệp nhằm mục đích tiết kiệm chi phí nghe/gọi và nâng cao hiệu suất làm việc.

Công nghệ VoIP được coi là một sự đột phá về phương thức truyền thông liên lạc giá rẻ, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh. Chắc chắn người dùng đã biết và từng sử dụng một trong các phần mềm OTT như Skype, Zalo, Viber, Google Talk để giao tiếp gọi điện, nhắn tin, gửi file, gọi điện có hình. Các OTT này chính là một phần mềm ứng dụng công nghệ VoIP.

Điện thoại IP trong hệ thống truyền thông của doanh nghiệp

Rõ ràng các phần mềm OTT là miễn phí và có nhiều tính năng thông minh, tuy nhiên việc sử dụng các phần mềm này chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Trong một môi trường kinh doanh hiện đại, các yêu cầu về tính tính chuyên nghiệp, bảo mật thông tin và tiện dụng trong công việc phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, một hệ thống tổng đài điện thoại nói chung, điện thoại để bàn IP nói riêng sẽ phù hợp với môi trường của doanh nghiệp.

Điện thoại IP hỗ trợ các kết nối có dây (RJ45, 100Mbps cho tới Gigabit), không dây Wifi (tần số 24GHz hoặc 5GHz). Chúng sử dụng chung hạ tầng mạng với các thiết bị IT khác và hoạt động như một thiết bị IT với địa chỉ IP độc lập. Chúng cung cấp tính năng plug and play, giúp người dùng cài đặt, lắp đặt dễ dàng, không cần một kĩ năng đặc biệt gì về kỹ thuật.

Loại điện thoại này sẽ được kết nối với tổng đài VoIP, cho phép người dùng có thể liên lạc với nhau không giới hạn khoảng cách thông qua mạng Internet.

Là sản phẩm công nghệ mới với nhiều tính năng tiên tiến, điện thoại IP-Phone là sản phẩm được ưa chuộng ngày nay cho hệ thống liên lạc. Chúng là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho hệ thống điện thoại analog cũ, lạc hậu. Chúng cũng hoàn toàn tương thích với các tổng đài VoIP (ảo hoặc vật lý) đang có mặt trên thị trường.