Mô tả danh mục:

Tổng đài IP Yeastar được xây dựng trên nền tảng phần cứng mạnh mẽ, đa tính năng trên một nền tảng phần cứng và phần mềm mở mạnh mẽ, giúp người dùng tùy biến được các giao diện trung kế dễ dàng để kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ PSTN, VoIP, GSM, E1, BRI. Hoạt động bền bỉ, tin cậy với khả năng linh hoạt cao, tổng đài VoIP Yeastar đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng, sử dụng, và giúp họ tiết giảm chi phí nghe gọi và nâng cao được hiệu quả giao tiếp, liên lạc trong nội bộ doanh nghiệp và cho khách hàng.

Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng với tổng đài IP Yeastar

Được thiết kế để nâng cao hiệu quả giao tiếp trong các doanh nghiệp và giảm thiểu các chi phí về vận hành, bảo trì, tổng đài VoIP Yeastar tích hợp các tính năng cài đặt nhanh với khả năng tự động nhận dạng, cấu hình các dòng điện thoại IP phổ thông có trên thị trường như Yealink, Atcom, Htek, Fanvil, Polycom, Cisco. Với các dòng điện thoại khác, tổng đài voice ip Yeastar cung cấp cho người dùng các cấu hình cài đặt trên giao diện WEB thân thiện dễ dùng, giúp cho việc triển khai cả hệ thống tổng đài rất nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nền tảng Quản lý và Cấu hình từ xa công nghệ điện toán đám mây, giúp họ thực hiện mọi tác vụ, từ cài đặt, giám sát monitor, lấy file, ghi âm cuộc hoàn toàn qua mạng internet. Với tính năng nay, giờ đây người dùng, kĩ thuật viên có thể làm việc với hệ thống tổng đài nội bộ IP/ VoIP Yeastar tại bất cứ nơi đâu, dù ở trụ sở chính hay các chi nhánh, hoặc tại nhà.

Hỗ trợ đa dạng giao diện trung kế

Thiết kế theo kiểu khe cắm độc đáo mang lại sự tùy biến rất linh hoạt cho người dùng. Bên cạnh trung kế SIPtrunks mặc định được cung cấp trên các dòng tổng đài Yeastar S series: S412, S20, S50, S100, S300, người dùng có thể tùy chọn thêm các giao diện PSTN, GSM, E1, BRI phù hợp với nhu cầu sử dụng và tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Với tổng đài thuần IP Yeastar K2, người dùng có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị VoIP Gateway, Yeastar IP PBX tương thích với hầu hết các thiết bị VoIP Gateway có trên thị trường.

Trang bị đầy đủ các tính năng chuyên dụng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và hoàn toàn miễn phí

Yeastar hiểu rằng tổng đài IP không chỉ đơn thuần dùng để chuyển các cuộc gọi trong nội bộ và gọi cho khách hàng, mà còn cần nhiều hơn các tính năng hiện đại để nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp. Do vậy, các dòng tổng đài IP Yeastar đều được tích hợp sẵn các tính năng lời chào tự động IVR, chuyển cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi,  ghi âm cuộc gọi, đàm thoại nhóm,.v.v. Người dùng mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí license thêm nào cho các tính năng này.