Mô tả danh mục:

Tổng đài VoIP Grandstream là một trong những loại tổng đài IP được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Với thiết kế nổi bật với khả năng hỗ trợ máy nhánh từ 500 users trở lên, Grandstream IP PBX đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp có quy mô người dùng khác nhau.

Tổng đài Grandstream dòng UCM series hỗ trợ trung kế mặc định đồng thời cho cả 2 công nghệ là SIPtrunks và PSTN, bao gồm:

  • Tổng đài Grandtreamd UCM6202: 500 người dùng tài khoản SIP/30 cuộc gọi đồng thời và 1 giao diện FXS cho điện thoại Analog. Hỗ trợ trung kế 50 SIPtrunks, 2 đường CO-line (PSTN).
  • Tổng đài Grandtreamd UCM6204: 800 người dùng tài khoản SIP/45 cuộc gọi đồng thời và 1 giao diện FXS cho điện thoại Analog. Hỗ trợ trung kế 50 SIPtrunks, 4 đường CO-line (PSTN).
  • Tổng đài Grandtreamd UCM6208: 800 người dùng tài khoản SIP/100 cuộc gọi đồng thời và 2 giao diện FXS cho điện thoại Analog. Hỗ trợ trung kế 50 SIPtrunks, 8 đường CO-line (PSTN).

Dễ cài đặt qua giao diện Web và hỗ trợ Plug and Play, tổng đài IP Grandstream không yêu cầu các kỹ thuật viên IT có kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng. Tổng đài VoIP Grandstream là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp SMEs.