Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Wifi là dòng sản phẩm sử dụng mạng không dây Wifi để kết nối với tổng đài IP, thực hiện các cuộc nghe/gọi dùng công nghệ VoIP. Dòng điện thoại Wifi cần đạt được các tiêu chí sóng khỏe, chất lượng kết nối wifi ổn định và âm thanh đàm thoại trung thực.

Điện thoại IP Wifi hướng tới một giải pháp không dây hiện đại và tiết kiệm chi phí dây mạng, phụ kiện. Giải pháp không dây phù hợp với các văn phòng làm việc năng động và bảo vệ cảnh quan tại các khu du lịch, khách sạn, resort, sân gold,.v.v. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức lắp đặt bởi sử dụng, cài đặt rất đơn giản, khả năng triển khai hàng loạt nhanh chóng.

Điện thoại IP không dây Wifi hỗ trợ cả băng tần phổ thông 2.4GHz và băng tần kép 2.GHz/ 5GHz. Điều này cung cấp cho các kỹ thuật viên khả năng lựa chọn để tối ưu băng tần truyền dẫn, mang lại chất lượng tốt nhất về đàm thoại.

Bên cạnh việc sử dụng mạng không dây Wifi, các điện thoại để bàn Wifi đều cung cấp 2 cổng mạng có dây tốc độ 100Mbps và Gigabit. Với tính năng này, sản phẩm có thể được dùng với bất kỳ hệ thống mạng IP có dây nào khi cần thiết.

Với xu hướng sử dụng mạng không dây Wifi phổ biến trong hệ thống mạng hiện đại, điện thoại VoIP Wifi càng chứng tỏ được lợi thế của mình. Giải pháp điện thoại vô tuyến Wifi mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí, thời gian, đơn giản hóa việc lắp đặt các hệ thống truyền thông liên lạc.