Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Fanvil cung cấp dải sản phẩm rộng cho từng ngành, mang lại trải nghiệm sử dụng mới cho người sử dụng trong hệ thống VoIP.

Điện thoại IP Fanvil bao gồm dòng cơ bản tập trung vào tính năng nghe gọi cơ bản, 2 cổng mạng 10/100Mbps, 1~3 tài khoản SIP, như Fanvil X1, Fanvil X1P ( hỗ trợ PoE). Dòng trung cấp như Fanvil X3S, X3SP (hỗ trợ PoE) được tích hợp thêm màn hình màu 2.4 inch cho việc liên lạc hàng ngày của doanh nghiệp. Dòng sản phẩm cho khách sạn gồm Fanvil H2S (thiết kế treo tường), Fanvil H3 (thiết kế để bàn) và Fanvil H5 (có thiết kế cao cấp, màn hình màu). Chúng được trang bị 1 tài khoản SIP, 2 cổng mạng 10/100Mbps, PoE và các thiết kế về bán phím, phím tắt được tối ưu hóa cho người dùng, từ khu vực lễ tân tới khu vực phòng nghỉ.

Với dòng sản phẩm dành cho trung tâm cuộc gọi, Fanvil X2C, Fanvil X2CP là sự lựa chọn phù hợp. Chúng cung cấp màn hình màu rộng 2.8 inch, bàn phím được thiết kế riêng biệt cho các điện thoại viên để dễ dàng thao tác, tính năng tự trả lời cuộc gọi, giắc cắm tai nghe, mang lại trải nghiệm thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài, cho các cuộc gọi dài.

Dòng sản phẩm cao cấp dành cho doanh nhân là các sản phẩm Fanvil X5, Fanvil X6. Dòng sản phẩm này cung cấp các tính năng vượt trội như màn hình màu rộng từ 3.5 inch tới 7 inch, trang bị camera để gọi điện thoại Video, kết nối đa phương tiện wifi qua dongle, bluetooth, 2 cổng mạng Gigabit được trang bị tùy từng dòng sản phẩm.

Các doanh nghiệp SMEs, từ ngân hàng, nhà máy sản xuất công nghiệp, khách sạn, ngân hàng, trung tâm cuộc gọi,… đều có thể lựa chọn các thiết kế điện thoại VoIP phù hợp với nhu cầu, tối ưu các thao tác sử dụng theo từng ngành và tương thích với các tổng đài IP, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho nhu cầu của doanh nghiệp.