Điện thoại VoIP ATCOM

Showing all 18 results

Điện thoại IP Atcom sử dụng mạng LAN/WAN hoặc internet để nghe/gọi trong hệ thống VoIP. Chúng được phối hợp với tổng đài vật lý, hoặc tổng đài ảo VoIP để giúp người dùng liên lạc trong nội bộ doanh nghiệp hoặc ra ngoài cho khách hàng.

Điện thoại VoIP Atcom cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn chính để kết nối với hạ tầng mạng, bao gồm có dây RJ45, không dây wifi và di động 4G. dòng điện thoại VoIP có dây luôn được cung cấp 2 cổng mạng tốc độ 10/100Mbps và Gigabit, có hỗ trợ PoE hoặc không tuy model sản phẩm.
dòng điện thoại IP Wifi hoạt động với tần số 2.4GHz hoặc tần số kép 2.4GHz/5GHz. Tất cả các loại điện thoại Wifi của Atcom đều có 2 cổng mạng có dây.
dòng điện thoại VoIP di động tương thích với tiêu chuẩn các nhà mạng tại Việt Nam. Người dùng chỉ cần mua sim data, khai báo tài khoản SIP để dùng. Sản phẩm này cũng được tích hợp 2 cổng mạng có dây.

Điện thoại Atcom có chất lượng tốt, âm thanh đàm thoại rõ ràng và thiết kế thanh lịch với giá thành rẻ. Đây là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp khi cần trang bị điện thoại bàn cho hệ thống VoIP của mình.